Trở thành một Day Trading

Bắt đầu một ngày giao dịch là một quyết định không được xem nhẹ. Nó là khả thi để thành công và kiếm thu nhập chỉ với vài giờ mỗi ngày nhưng đó là câu chuyện của nhiều tháng nữa đối với những người mới bắt đầu.

Năm đầu tiên bao giwof cũng khó khăn, Có rất nhiều thăng trầm và chỉ có 1 mục tiêu duy nhất đó là không được mất tất cả mọi thứ. Bạn vẫn thích thú với việc đó? Nếu bạn vẫn còn ở đây, sau đây là 5 điều bạn nên thực hiện và học tập để tránh phạm phải sai lầm.

1. Tìm hiểu chiến lược

Giao dịch trong ngày không phải là làm một thứ gì đó mà mình cảm thấy thích thú và làm cho vui. Nó đòi hỏi một phương pháp âm thanh và diễn tập mang lại cho bạn một lợi thế thống kê trên mỗi giao dịch bạn thực hiện.

Bắt đầu bằng cách xem biểu đồ trực tiếp ( có sẵn miễn phí ) về việc di chuyển tài sản. Khi bạn xem, hãy tự hỏi: - Làm thế nào để vào lệnh?
- Làm thế nào bạn sẽ thoát ra (cho cả giao dịch thắng và thua)?
- Bạn sẽ chịu rủi ro bao nhiêu cho giao dịch và quy mô vị trí bạn sẽ thực hiện (bao nhiêu cổ phiếu, lô hoặc hợp đồng)?
- Sau khi quyết định tất cả những điều này, tỷ lệ cược mà giao dịch sẽ mang lại lợi nhuận là bao nhiêu và nếu thực hiện giao dịch 100 lần thì chiến lược này thể hiện xu hướng gì?

Cách duy nhất để trả lời tất cả những câu hỏi này là thực hiện cùng một phương pháp nhiều lần và theo dõi kết quả.

Một chiến lược có thể được tạo ra đơn giản bằng cách tìm ra các xu hướng trong hành động giá hàng ngày của một tài sản hoặc một chiến lược có thể được học từ người khác.

2. Để bắt đầu giao dịch trong ngày, hãy thực hành thật nhiều

Thực hành là chìa khóa trong giao dịch ngày. Để giỏi một môn thể thao, bạn luyện tập ... rất nhiều! Ngay cả ở một công việc lương tối thiểu, sếp thường bắt bạn thực hành những gì bạn phải làm trước khi thực hiện nó.

Với hàng ngàn đô la khó khăn mới kiếm được, luyện tập thực sự hết sức quan trọng.

3. Để bắt đầu giao dịch trong ngày, hãy biết các yêu cầu về vốn

Vốn cho một người giao dịch hàng ngày giống như hàng tồn kho cho một chủ cửa hàng. Bạn cần nó để hoạt động, và bạn có bao nhiêu, và cách bạn triển khai nó, sẽ quyết định thu nhập của bạn.

4. Để bắt đầu giao dịch trong ngày, hãy xem xét các Mục tiêu và ràng buộc

Trước khi bạn đầu tư thời gian vào việc học và thực hành chiến lược giao dịch trong ngày, hãy xem xét các mục tiêu và ràng buộc của bạn.

- Bạn có đủ vốn để giao dịch hàng ngày không? Nếu không, hãy đợi cho đến khi bạn có đủ.
- Giao dịch trong ngày cần thực hành. Bạn có cam kết có đủ vài giờ một ngày để mài giũa kỹ năng của mình không?
- Khi bạn đang giao dịch trực tiếp, bạn có thể cam kết giao dịch hai đến ba giờ mỗi ngày, phù hợp với công việc của bạn và các cam kết khác không?
- Đừng từ bỏ công việc của bạn cho đến khi lợi nhuận giao dịch của bạn thay thế thu nhập của bạn. Do đó, với các cam kết khác của bạn, bạn có thể giao dịch vào thời gian nào trong ngày? Là chiến lược của bạn được thiết kế cho thời gian đó trong ngày? Chiến lược của bạn cần phải phù hợp với cuộc sống của bạn.
- Trở nên có lãi liên tục mất sáu tháng đến một năm khi thực hành vài giờ mỗi ngày. Sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu bạn chỉ đưa vào học / thực hành bán thời gian. Bạn có sẵn sàng để đặt trong khoảng thời gian đó?
- Bạn có giao dịch trong ngày vì bạn muốn nghỉ việc? Giao dịch có thể sẽ mất một năm hoặc hơn để thay thế thu nhập của bạn (dựa trên vốn ký gửi và hiệu suất).

Hãy xem xét tất cả những câu hỏi này trước khi đầu tư nhiều thời gian hoặc tiền bạc để học giao dịch hàng ngày.

5. Để bắt đầu giao dịch trong ngày, hãy chọn một nhà môi giới

Trong khi bạn đang thực hành và phát triển các chiến lược, hãy chọn một nhà môi giới. Đây có thể là cùng một nhà môi giới mà bạn mở tài khoản demo hoặc có thể là một tài khoản khác. Chọn nhà môi giới của bạn là giao dịch lớn nhất bạn thực hiện vì bạn tin tưởng tất cả vốn của mình cho họ.

Giao dịch trong ngày mất rất nhiều thời gian để làm chủ. Phát triển hoặc tìm hiểu một chiến lược, và sau đó thực hành nó một cách kỹ lưỡng trong một vài tháng cho đến khi nó cho thấy lợi nhuận phù hợp. Xem xét hoàn cảnh của riêng bạn: bạn có đủ vốn và / hoặc thời gian để giao dịch một tài khoản trực tiếp không? Nếu bạn có lợi nhuận giao dịch demo trong vài tháng, sau đó chuyển sang giao dịch trực tiếp với một nhà môi giới bạn đã chọn dựa trên nghiên cứu của bạn.