Justin Sun tiết lộ ngày ra mắt của SUN Network.

Giám đốc điều hành và người sáng lập của Tron Foundation, Justin Sun, đã công bố ngày ra mắt cho testnet của Sun Network. Sun giới thiệu Sun Network là một lớp kiến trúc phi tập trung bổ sung, được thiết kế để cải thiện khả năng mở rộng và khả năng giao dịch của mạng Tron.

Trong một tweet gần đây, Sun công bố quá trình phát triểnbao gồm ba giai đoạn của DAppchain.

“#SUNNetwork is almost here #Dapp sidechains, cross-chain infrastructures and some other expansion projects are coming! #SUNNetwork will further expand the overall capacity of #TRON network, improve the overall TPS and smart contract execution efficiency of #TRON. Stay tuned!”

Giai đoạn 1: Testnet

Testnet sẽ bắt đầu với các xác nhận ngoài chuỗi trên các hợp đồng thông minh sidechain của mình và giải phóng khả năng giao dịch không giới hạn của Tron. Nó cũng sẽ xóa bỏ nghi ngờ về khả năng của mạng để xử lý khối lượng giao dịch lớn trên ứng dụng BitTorrent của mình. Điều này sẽ được đưa ra vào ngày 30 tháng 5.

Giai đoạn 2: Mainnet Launch

Giai đoạn hai đòi hỏi các sidechains DApps, cơ sở hạ tầng chuỗi chéo và các sản phẩm mở rộng khác. Sự ra mắt của mainnet được lên kế hoạch vào ngày 10 tháng 8 và sẽ cho phép sự phát triển và tham gia của cộng đồng để tiếp tục mở rộng mạng lưới phi tập trung.

Giai đoạn 3: Optimization

Sau khi ra mắt testnet và mainnet, hiệu suất của các sidechains sẽ được phân tích kỹ lưỡng cho tháng tiếp theo, sau đó việc triển khai các sidechains sẽ được tạo điều kiện. Theo CoinGape, việc tối ưu hóa sẽ là một phần của bản cập nhật Sun Network để giải quyết các vấn đề về thời gian chạy và cải thiện sự dễ dàng truy cập cho người dùng.

Tron [TRX] đã chứng kiến một sự đột biến lớn vào ngày 7 tháng 4 và tại thời điểm bài đăng, Tronx được định giá là 0,0285 đô la, với mức vốn hóa thị trường là 1,90 tỷ đô la. Khối lượng giao dịch 24 giờ của TRX được ghi nhận là 511 triệu đô la khi nó giảm 0,83% trong ngày. Trong bảy ngày qua, nó đã tăng 21,14% và quản lý để tăng 0,06% trong vòng một giờ qua.